บ้าน

Beijing XD Battery Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

ในปี 2549 Beijing XD Battery เป็นสมาชิกของ China Power Supply Society ในฐานะองค์กรเทคโนโลยีระดับสูงและใหม่ระดับประเทศ ตลอดจนซัพพลายเออร์ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงของไซต์จัดซื้อจัดจ้างของรัฐบาล เรากำลังมุ่งเน้นไปที่โซลูชันการจัดเก็บพลังงานหมุนเวียน

เราเชี่ยวชาญใน

1, RVs แบตเตอรี่ลิเธียม

2, แบตเตอรี่ลิเธียมทางทะเล

3, แบตเตอรี่ลิเธียมเก็บพลังงานแสงอาทิตย์

4, แบตเตอรี่ลิเธียมสำหรับยานพาหนะความเร็วต่ำ

5, แบตเตอรี่ลิเธียมเทเลคอม

ผลิตภัณฑ์ผ่านการรับรอง TUV, UL, CE, CSA, CEC, JET

 

มีสำนักงานตัวแทนอยู่สามแห่งในพื้นที่ประเทศจีนแผ่นดินใหญ่ ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองชั้นหนึ่งสามเมือง ได้แก่ ปักกิ่ง เซี่ยงไฮ้ และเซินเจิ้น

โรงงานก้อนแบตเตอรี่ของเราตั้งอยู่ในเมือง Huizhou ด้วยพื้นที่กว่า 5,000 ตารางเมตร กำลังการผลิตของเราถึง 1.2 ล้านหน่วยต่อปี

มีอุปกรณ์การผลิตที่ทันสมัยที่สุดด้วยการปรับปรุงเทคโนโลยีขนาดใหญ่หลายครั้งกับองค์กรวิชาชีพและบริษัทที่เกี่ยวข้องทั้งในประเทศและต่างประเทศ และบริษัทที่เกี่ยวข้องกัน ทำให้คุณภาพผลิตภัณฑ์ เทคโนโลยี และบริการของเราสามารถจัดอยู่ในระดับโลกได้

 

การผลิตเครื่องจักรเพื่อรับประกันคุณภาพดีตลอดเวลาบริการโทรตลอด 24 ชม. ให้บริการหลังการขายที่ดียอมรับคำสั่งซื้อที่กำหนดเอง, เสนอบริการ OEM, ODM

ปัจจุบัน XD Battery ได้ถูกส่งออกไปกว่า 126 ประเทศ เช่น สหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร เยอรมนี ญี่ปุ่น เกาหลี ฟิลิปปินส์ ซาอุดีอาระเบีย ซิมบับเว เนเธอร์แลนด์ ออสเตรเลีย ฝรั่งเศส สเปน เนเธอร์แลนด์ เวียดนาม ไนจีเรีย สวีเดน ฯลฯ

 

เทคโนโลยีชั้นยอด คุณภาพเยี่ยม บริการชั้นยอด ซึ่งเป็นเป้าหมายของเราเสมอมายินดีต้อนรับสู่การเข้าร่วม XD Battery นำพลังงานมาสู่โลกมากขึ้น

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
Beijing XD Battery Technology Co., Ltd. Beijing XD Battery Technology Co., Ltd. Beijing XD Battery Technology Co., Ltd.
1 2 3
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

ประเภทธุรกิจ

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : < 10%